तुमच्या खात्याचं विलोपन कायमचं आहे. हे तुमचा प्रोफाइल, सहेतुक चॅट्स, ग्रंथालय, आठवणी, आणि वैयक्तिकरण सेटिंग्ज काढून टाकतं.
वेबवरून तुमचं खाते वगळा
- साइडबारच्या खालच्या-डाव्या कोपऱ्यात तुमचं नाव क्लिक करा, मग निवडा सेटिंग्ज.
- डाव्या खात्याच्या साइडबारमध्ये, क्लिक करा खाते (पृष्ठावर
/account/account). - स्क्रोल करा खाते वगळा.
- चेतावणी वाचा, पुष्टी करा, आणि सादर करा.
माझ्या खात्याच्या पृष्ठावर खाते वगळा विभागविलोपनानंतर काय होते
- तुमचं साइन-इन काढून टाकलं जातं. तुम्ही त्याच ई-मेल/सोशल खात्याने पुन्हा लॉग इन करू शकणार नाही.
- तुमचा चॅट इतिहास, सहेतुक प्रतिसाद, ग्रंथालय बुकमार्क, आणि आठवणी आमच्या प्रणालींमधून काढून टाकल्या जातात.
- जर तुमच्याकडे सक्रिय सशुल्क सदस्यता असेल, ते प्रथम रद्द करा मध्ये व्यवस्थापित योजना तुमचं खाते वगळण्यापूर्वी, अन्यथा बिलिंग आपोआप थांबणार नाही.
तुम्ही वगळण्यापूर्वी
हे पर्याय विचार करा:
- फक्त तुमचा प्रॉम्प्ट इतिहास साफ करा — तुमचा खाता ठेवतो पण चॅट्स मिटवतो. पहा मी माझा प्रॉम्प्ट इतिहास कसा साफ करू?.
- स्मृती थांबवा — बंद करा स्मृती आणि वैयक्तिकरण मध्ये वैयक्तिकरण खाते पृष्ठावर जर तुम्हाला फक्त वैयक्तिकरण थांबवायचे असेल.
- तुमचे डेटा आधी निर्यात करा — तुमच्या डेटाचा JSON प्रती डाउनलोड करा डेटा नियंत्रण खाते पृष्ठावरून हटवण्यापूर्वी.
साहाय्य हवे का?
जर तुम्हाला खाते हटवा बटणावर प्रवेश मिळत नसेल, तर आमच्याशी संपर्क साधा संपर्क फॉर्म आणि आम्ही तुमच्या विनंती पूर्ण करण्यात मदत करू.