तुमच्या प्रो सदस्यतेला रद्द करा जेणेकरून तुम्ही फ्री योजनाकडे परत जाऊ शकता.
11 मे, 2026
जर तुम्हाला Free योजना कडे परत जायचं असेल, तर तुमची Pro सदस्यता रद्द करा. तुम्ही आधीच दिलेल्या कालावधीच्या शेवटपर्यंत Pro वैशिष्ट्ये ठेवाल, नंतर स्वयंचलितपणे Free कडे जाल.

तुमच्या रद्द करण्याची तारीख योजना व्यवस्थापित करा पृष्ठावर दिसते "तुमची सदस्यता [तारीख] रोजी रद्द केली जाईल". त्या तारखेपर्यंत, तुम्ही सर्व Pro वैशिष्ट्ये ठेवता.
तुमच्या रद्द करण्याच्या तारखेमुळे, तुम्ही तुमची सदस्यता पुन्हा सक्षम करू शकता योजना व्यवस्थापित करा — हे तुमच्या विद्यमान चक्रावर कोणत्याही अंतराशिवाय बिलिंग सुरू ठेवेल.
रद्द करणे भविष्यातील बिलिंग थांबवते पण वर्तमान कालावधीसाठी मागे परतफेड करत नाही. जर तुम्हाला वाटत असेल की तुम्हाला परतफेड हवी आहे, तर आमच्या पहा परत धोरण किंवा आमच्याशी संपर्क साधा आणि निवडा बिलिंग / सदस्यता.
मदतीन सोदात