എങ്ങനെ ഞാൻ എന്റെ Magisterium AI അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാം?
സഹായ കേന്ദ്രം
എങ്ങനെ ഞാൻ എന്റെ Magisterium AI അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാം?
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട്, പ്രൊഫൈൽ ഡാറ്റ, ചാറ്റ് ചരിത്രം സ്ഥിരമായി നീക്കം ചെയ്യുക.
2023 ഒക്ടോ 28
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നത് സ്ഥിരമാണ്. ഇത് നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈൽ, സേവ് ചെയ്ത ചാറ്റുകൾ, ലൈബ്രറി, ഓർമ്മകൾ, വ്യക്തിഗത ക്രമീകരണങ്ങൾ എന്നിവ നീക്കം ചെയ്യുന്നു.
വെബ്ബിൽ നിന്ന് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക
സൈഡ്ബാറിന്റെ ഇടത് താഴ്നോട്ടിൽ നിങ്ങളുടെ പേരിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക, തുടർന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുക ക്രമീകരണങ്ങൾ.
ഇടത് അക്കൗണ്ട് സൈഡ്ബാറിൽ, ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക അക്കൗണ്ട് (പേജ് /account/account).
കീഴിലേക്ക് സ്ക്രോൾ ചെയ്യുക അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക.
എന്ന മുന്നറിയിപ്പ് വായിക്കുക, സ്ഥിരീകരിക്കുക, സമർപ്പിക്കുക.
എന്റെ അക്കൗണ്ട് പേജിൽ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്ന വിഭാഗം
ഇല്ലാതാക്കുന്നതിന് ശേഷം എന്ത് സംഭവിക്കുന്നു
നിങ്ങളുടെ സൈൻ-ഇൻ നീക്കം ചെയ്യപ്പെടുന്നു. നിങ്ങൾക്ക് അതേ ഇമെയിൽ/സോഷ്യൽ അക്കൗണ്ട് ഉപയോഗിച്ച് വീണ്ടും ലോഗിൻ ചെയ്യാൻ കഴിയില്ല.
നിങ്ങളുടെ ചാറ്റ് ചരിത്രം, സേവ് ചെയ്ത പ്രതികരണങ്ങൾ, ലൈബ്രറി ബുക്ക്മാർക്കുകൾ, ഓർമ്മകൾ എന്നിവ ഞങ്ങളുടെ സംവിധാനങ്ങളിൽ നിന്ന് നീക്കം ചെയ്യപ്പെടുന്നു.
നിങ്ങൾക്ക് സജീവമായ പേയ്ഡ് സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ ഉണ്ടെങ്കിൽ, മുൻപ് അത് റദ്ദാക്കുക ഇൽ മാനേജ് പ്ലാൻ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നതിന് മുമ്പ്, അല്ലെങ്കിൽ ബില്ലിംഗ് സ്വയം നിർത്തുകയില്ല.
സ്മൃതി നിർത്തുക — ഓഫാക്കുക സ്മൃതി & വ്യക്തിഗതവത്കരണം ഇവിടെ വ്യക്തിഗതവത്കരണം അക്കൗണ്ട് പേജിൽ, നിങ്ങൾക്ക് വ്യക്തിഗതവത്കരണം നിർത്താൻ മാത്രമേ ആഗ്രഹിക്കുന്നുണ്ടെങ്കിൽ.
നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ ആദ്യം എക്സ്പോർട്ട് ചെയ്യുക — നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റയുടെ ഒരു JSON പകർപ്പ് ഡൗൺലോഡ് ചെയ്യുക ഡാറ്റ നിയന്ത്രണങ്ങൾ അക്കൗണ്ട് പേജിൽ ഡിലീറ്റ് ചെയ്യുന്നതിന് മുമ്പ്.
സഹായം വേണോ?
ഡിലീറ്റ് അക്കൗണ്ട് ബട്ടൺ ആക്സസ് ചെയ്യാൻ കഴിയുന്നില്ലെങ്കിൽ, ഞങ്ങളോട് എഴുതുക ബന്ധപ്പെടാനുള്ള ഫോം ഞങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥന പൂർത്തിയാക്കാൻ നിങ്ങളെ സഹായിക്കും.