உங்கள் கணக்கை, சுயவிவர தரவுகளை மற்றும் உரையாடல் வரலாற்றை நிரந்தரமாக அகற்றவும்.
28 அக்., 2023
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது நிரந்தரமாகும். இது உங்கள் சுயவிவரம், சேமிக்கப்பட்ட உரைகள், நூலகம், நினைவுகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்கல் அமைப்புகளை நீக்குகிறது.
இணையத்தில் உங்கள் கணக்கை நீக்கு
பக்கத்தின் இடது கீழே உங்கள் பெயரை கிளிக் செய்யவும், பின்னர் தேர்ந்தெடுக்கவும் அமைப்புகள்.
இடது கணக்கு பக்கத்தில், கிளிக் செய்யவும் கணக்கு (பக்கம் /account/account)ல்.
கீழே செல்லவும் கணக்கை நீக்கு.
எச்சரிக்கையை படிக்கவும், உறுதிப்படுத்தவும், மற்றும் சமர்ப்பிக்கவும்.
என் கணக்கு பக்கத்தில் கணக்கை நீக்கு பகுதி
நீக்கத்திற்குப் பிறகு என்ன ஆகிறது
உங்கள் உள்நுழைவு நீக்கப்படுகிறது. நீங்கள் அதே மின்னஞ்சல்/சமூக கணக்குடன் மீண்டும் உள்நுழைய முடியாது.
உங்கள் உரையாடல் வரலாறு, சேமிக்கப்பட்ட பதில்கள், நூலகம் அடையாளங்கள் மற்றும் நினைவுகள் எங்கள் அமைப்புகளிலிருந்து நீக்கப்படுகின்றன.
நீங்கள் ஒரு செயல்பாட்டில் உள்ள கட்டணம் செலுத்தும் சந்தா இருந்தால், முதலில் அதை ரத்து செய்யவும் இல் மேலாண்மை திட்டம் உங்கள் கணக்கை நீக்குவதற்கு முன்பு, இல்லையெனில் பில்லிங் தானாகவே நிறுத்தப்படாது.