Kailan dapat tanggalin ang isang chat, at kailan dapat burahin ang lahat ng sabay-sabay.
May 11, 2026
Ang Magisterium AI ay nagbibigay sa iyo ng dalawang paraan upang alisin ang kasaysayan ng chat. Pumili ng isa na tumutugma sa iyong layunin.
Gamitin ito kapag nais mong alisin ang isang tiyak na pag-uusap.
Ang chat ay agad na nawala, kasama ang mga sanggunian nito at anumang alaala na nakuha ng AI mula rito.
Gamitin ito kapag nais mong magsimula sa isang malinis na slate.
Ito ay nag-aalis ng bawat chat, bawat naka-save na tugon na pin, at ang mga alaala na nagmula sa mga ito.

| Situation | Use |
|---|---|
| "I want to forget this one awkward question." | Delete one chat |
| "I'm selling or returning my computer." | Clear all prompts |
| "I want to start over." | Clear all prompts |
| "I accidentally included sensitive info." | Delete the specific chat |
Walang alinman sa mga pagpipilian ang nagbubura:
Maaari mong i-download ang isang kopya ng iyong data sa JSON (kasama ang mga chat) mula sa Mga Setting → Data controls → I-export ang Data bago i-delete.
Maghanap ng tulong