Tanggalin ang isang solong pag-uusap, o burahin ang buong kasaysayan ng iyong mga prompt mula sa mga kontrol ng Data.
Okt 2, 2023
Maaari mong tanggalin ang isang indibidwal na chat anumang oras, o linisin ang lahat ng chat nang sabay-sabay mula sa iyong account.

Kung nais mong burahin ang buong kasaysayan ng iyong mga prompt:
Ang iyong mga chat, ang kanilang mga sanggunian, at anumang alaala na nakuha mula sa mga ito ay aalisin.

Ang pag-clear ng iyong mga prompt ay nag-aalis din ng mga chat na iyong ibinahagi nang publiko sa pamamagitan ng isang share link (ang link ay titigil sa paggana). Ito ay hindi nakakaapekto sa:
Maaari mong i-download ang isang JSON export ng lahat ng iyong data (kasama ang mga chat) mula sa Mga Setting → Mga kontrol sa Data → I-export ang Data bago mag-clear.
Maghanap ng tulong