Làm thế nào để tôi xóa tài khoản Magisterium AI của mình?
Trung tâm trợ giúp
Làm thế nào để tôi xóa tài khoản Magisterium AI của mình?
Xóa vĩnh viễn tài khoản, dữ liệu hồ sơ và lịch sử trò chuyện của bạn.
28 thg 10, 2023
Việc xóa tài khoản của bạn là vĩnh viễn. Nó sẽ xóa hồ sơ của bạn, các cuộc trò chuyện đã lưu, thư viện, kỷ niệm và cài đặt cá nhân hóa.
Xóa tài khoản của bạn khỏi web
Nhấp vào tên của bạn ở góc dưới bên trái của thanh bên, sau đó chọn Cài đặt.
Trong thanh bên tài khoản bên trái, nhấp vào Tài khoản (trang tại /account/account).
Cuộn xuống Xóa Tài Khoản.
Đọc cảnh báo, xác nhận và gửi.
Phần Xóa Tài Khoản trên trang Tài Khoản của tôi
Điều gì xảy ra sau khi xóa
Việc đăng nhập của bạn sẽ bị xóa. Bạn sẽ không thể đăng nhập lại bằng cùng một email/tài khoản xã hội.
Lịch sử trò chuyện, các phản hồi đã lưu, đánh dấu thư viện và kỷ niệm của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi.
Nếu bạn có một đăng ký trả phí đang hoạt động, hủy nó trước trong Quản lý Kế hoạch trước khi xóa tài khoản của bạn, nếu không việc thanh toán sẽ không tự động dừng lại.