Cách chúng tôi sử dụng các cuộc trò chuyện của bạn, những quyền kiểm soát bạn có, và điều gì khác biệt trong các kế hoạch Tổ chức.
11 thg 5, 2026
Nó phụ thuộc vào kế hoạch của bạn và Cải thiện mô hình cho mọi người cài đặt. Đây là cách nó hoạt động.
Theo mặc định, các cuộc trò chuyện của bạn có thể được sử dụng cho đào tạo mô hình, cải tiến sản phẩm và nghiên cứu ẩn danh trong Magisterium AI. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào:
/account/data-controls).
Khi cài đặt này tắt, các cuộc trò chuyện mới sẽ được đánh dấu để chúng không được sử dụng cho cải tiến mô hình.
Các cuộc trò chuyện được tạo ra dưới kế hoạch Tổ chức hoặc Tổ chức lớn thì tự động được loại trừ khỏi đào tạo và cải tiến sản phẩm — công tắc này là cố định và không thể bật lên. Các thành viên của một tổ chức cũng có các cuộc trò chuyện cá nhân sẽ giữ các cuộc trò chuyện cá nhân đó theo cài đặt của riêng họ.
Nếu bạn chia sẻ một cuộc trò chuyện qua Thao tác chia sẻ , nó sẽ trở nên có thể truy cập cho bất kỳ ai có URL. Các cuộc trò chuyện được chia sẻ có thể được người khác nhìn thấy nếu URL được đăng hoặc chuyển tiếp. Chỉ chia sẻ những gì bạn cảm thấy thoải mái khi công khai.
Khi bạn nhấp vào biểu tượng ngón tay cái lên hoặc ngón tay cái xuống trên một câu trả lời (xem Phản hồi về một câu trả lời), đánh giá của bạn và bất kỳ bình luận nào sẽ được đội ngũ của chúng tôi xem xét để đánh giá và cải thiện sản phẩm.
Bộ nhớ cá nhân hóa lưu trữ các sự kiện ngắn được rút ra từ các cuộc trò chuyện của bạn (ví dụ: "Người dùng là một giáo lý viên"). Những điều này được lưu trữ cho bạn và được sử dụng để điều chỉnh các câu trả lời trong tương lai của bạn. Chúng sống cùng với phần còn lại của dữ liệu tài khoản của bạn và chịu sự điều chỉnh của cùng một công tắc đồng ý đào tạo. Xem Bộ nhớ cá nhân hóa.
Để biết chi tiết pháp lý đầy đủ, xem Chính sách Bảo mật.
Tìm trợ giúp