Khi nào nên xóa một cuộc trò chuyện, và khi nào nên xóa tất cả cùng một lúc.
11 thg 5, 2026
Magisterium AI cung cấp cho bạn hai cách để xóa lịch sử trò chuyện. Chọn cách phù hợp với những gì bạn đang cố gắng làm.
Sử dụng cách này khi bạn muốn xóa một cuộc trò chuyện cụ thể.
Cuộc trò chuyện sẽ biến mất ngay lập tức, cùng với các tham chiếu của nó và bất kỳ ký ức nào mà AI đã rút ra từ đó.
Sử dụng cách này khi bạn muốn bắt đầu với một trang trắng.
Điều này xóa mỗi cuộc trò chuyện, mỗi phản hồi đã lưu và những kỷ niệm phát sinh từ chúng.

| Tình huống | Sử dụng |
|---|---|
| "Tôi muốn quên câu hỏi ngại ngùng này." | Xóa một cuộc trò chuyện |
| "Tôi đang bán hoặc trả lại máy tính của mình." | Xóa tất cả lời nhắc |
| "Tôi muốn bắt đầu lại." | Xóa tất cả lời nhắc |
| "Tôi đã vô tình bao gồm thông tin nhạy cảm." | Xóa cuộc trò chuyện cụ thể |
Không có tùy chọn nào xóa:
Bạn có thể tải xuống một bản sao JSON của dữ liệu của bạn (bao gồm cả các cuộc trò chuyện) từ Cài đặt → Điều khiển dữ liệu → Xuất dữ liệu trước khi xóa.
Tìm trợ giúp