Xóa liên kết giữa tài khoản Magisterium AI của bạn và số WhatsApp của bạn.
11 thg 5, 2026
Nếu bạn muốn ngừng chuyển tiếp tin nhắn WhatsApp đến tài khoản Magisterium AI của mình — hoặc nếu bạn đang thay đổi số điện thoại — bạn có thể hủy liên kết.

Sau khi hủy liên kết, các tin nhắn WhatsApp của bạn đến Magisterium AI sẽ được coi là không liên kết (hành vi ẩn danh hoặc tài khoản hạn chế) cho đến khi bạn liên kết lại.
Các cuộc trò chuyện WhatsApp trước đây vẫn nằm trong lịch sử tài khoản của bạn. Việc hủy liên kết không xóa chúng. Để xóa chúng, xem Làm thế nào để tôi xóa lịch sử nhắc nhở của mình?.
Sau khi hủy liên kết, bạn có thể liên kết một số điện thoại mới từ cùng trang cài đặt WhatsApp. Nhập số mới và hoàn thành bước mã SMS.
Tìm trợ giúp