तुम्ही चालू बिलिंग कालावधीच्या शेवटापर्यंत Pro ठेवता, मग Free वर जाता.
11 मे, 2026
कॅन्सलिंग भविष्यातील बिलिंग थांबवते, तुमच्या Pro सुविधांना मध्यांतरात कट न करता.

रद्द करण्याच्या तारखेपूर्वी, तुम्ही सदस्यता पुन्हा सक्रिय करू शकता योजना व्यवस्थापित करा (किंवा बिलिंग पोर्टलवरून). बिलिंग मूळ वेळापत्रकानुसार पुन्हा सुरू होते — कोणतेही डुप्लिकेट शुल्क नाही.
तुमचा चॅट इतिहास, जतन केलेले प्रतिसाद, माझी लायब्ररी, आठवणी, आणि वैयक्तिकरण तुमच्या खात्यासोबत राहतात. कमी दर्जा देणे काहीही हटवत नाही. तुमची सामग्री हटवण्यासाठी, पहा मी माझा प्रॉम्प्ट इतिहास कसा साफ करावा? आणि मी माझा खाता कसा हटवू?.
रद्द करणे भविष्यातील बिलिंग थांबवते पण सध्याच्या कालावधीसाठी स्वयंचलितपणे परतफेड करत नाही. पहा परतफेड धोरण तपशीलांसाठी.
मदतीन सोदात