நீங்கள் தற்போதைய பில்லிங் காலத்தின் முடிவுவரை Pro ஐ வைத்திருக்கிறீர்கள், பிறகு Free க்கு மாறுகிறீர்கள்.
11 மே, 2026
இல்லாமல் உங்கள் Pro அம்சங்களை மத்திய இடைவெளியில் நிறுத்தாமல் எதிர்கால பில்லிங்கை நிறுத்துவது.

ரத்து செய்யும் தேதிக்கு முந்தைய, நீங்கள் சந்தாவை மீண்டும் செயல்படுத்தலாம் திட்டத்தை நிர்வகிக்கவும் (அல்லது பில்லிங் போர்டிலிருந்து). பில்லிங் முதன்மை அட்டவணையில் மீண்டும் தொடங்குகிறது — எவ்வித இரட்டை கட்டணங்களும் இல்லை.
உங்கள் உரையாடல் வரலாறு, சேமிக்கப்பட்ட பதில்கள், என் நூலகம், நினைவுகள், மற்றும் தனிப்பயனாக்கம் உங்கள் கணக்குடன் இருக்கும். தரமான குறைப்பு எதையும் அழிக்காது. உங்கள் உள்ளடக்கத்தை அழிக்க, பார்க்கவும் எப்படி நான் என் முன்மொழிவு வரலாற்றை அழிக்க வேண்டும்? மற்றும் எப்படி நான் என் கணக்கை அழிக்க வேண்டும்?.
ரத்து செய்வது எதிர்கால பில்லிங்கை நிறுத்துகிறது ஆனால் தற்போதைய காலத்தை தானாகவே மீள்பணம் செய்யாது. பார்க்கவும் மீள்பணக் கொள்கை விவரங்களுக்கு.
உதவியில் தேடுக