നിങ്ങൾ നിലവിലെ ബില്ലിംഗ് കാലാവധി അവസാനിക്കുന്നതുവരെ Pro നിലനിർത്തുന്നു, പിന്നീട് Free-ലേക്ക് മാറുന്നു.
2026 മേയ് 11
റദ്ദാക്കുന്നത് നിങ്ങളുടെ പ്രോ ഫീച്ചറുകൾ ഇടക്കാലത്ത് മുടക്കാതെ ഭാവിയിലെ ബില്ലിംഗ് നിർത്തുന്നു.

റദ്ദാക്കലിന്റെ തീയതിക്ക് മുമ്പ്, നിങ്ങൾക്ക് സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ പുനഃസജീവമാക്കാൻ കഴിയും അനുഭവം നിയന്ത്രിക്കുക (അല്ലെങ്കിൽ ബില്ലിംഗ് പോർട്ടലിൽ നിന്ന്). ബില്ലിംഗ് മുകളിലുള്ള ആദ്യത്തെ ഷെഡ്യൂലിൽ വീണ്ടും ആരംഭിക്കുന്നു — ഡ്യുപ്ലിക്കേറ്റ് ചാർജുകൾ ഇല്ല.
നിങ്ങളുടെ ചാറ്റ് ചരിത്രം, സംരക്ഷിത പ്രതികരണങ്ങൾ, എന്റെ ലൈബ്രറി, ഓർമ്മകൾ, കൂടാതെ വ്യക്തിഗതവത്കരണം നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടുമായി തുടരുന്നു. ഡൗൺഗ്രേഡിംഗ് ഒന്നും ഇല്ലാതാക്കുന്നില്ല. നിങ്ങളുടെ ഉള്ളടക്കം ഇല്ലാതാക്കാൻ, കാണുക ഞാൻ എന്റെ പ്രൊംപ്റ്റ് ചരിത്രം എങ്ങനെ ക്ലിയർ ചെയ്യാം? മറ്റും ഞാൻ എന്റെ അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാം?.
റദ്ദാക്കൽ ഭാവിയിലെ ബില്ലിംഗ് നിർത്തുന്നു, എന്നാൽ നിലവിലെ കാലയളവിന് സ്വയം റിഫണ്ട് നൽകുന്നില്ല. കാണുക റിഫണ്ട് നയം വിവരങ്ങൾക്ക്.
സഹായത്തിൽ തിരയുക