Bạn giữ Pro cho đến cuối kỳ thanh toán hiện tại, sau đó chuyển sang Free.
11 thg 5, 2026
Việc hủy bỏ sẽ ngừng việc thanh toán trong tương lai mà không cắt đứt các tính năng Pro của bạn giữa kỳ.

Trước ngày hủy, bạn có thể kích hoạt lại đăng ký từ Quản lý Gói (hoặc từ cổng thanh toán). Thanh toán sẽ tiếp tục theo lịch trình ban đầu — không có khoản phí trùng lặp.
Lịch sử trò chuyện, các phản hồi đã lưu, Thư viện của tôi, kỷ niệm và cá nhân hóa sẽ ở lại với tài khoản của bạn. Việc hạ cấp không xóa bất kỳ thứ gì. Để xóa nội dung của bạn, xem Làm thế nào để tôi xóa lịch sử nhắc nhở của mình? và Làm thế nào để tôi xóa tài khoản của mình?.
Việc hủy sẽ dừng thanh toán trong tương lai nhưng không hoàn tiền cho kỳ hiện tại một cách tự động. Xem Chính sách hoàn tiền để biết chi tiết.
Tìm trợ giúp